The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort

เดอะ ร็อค หัวหิน ปรับโฉมใหม่ ก้าวสู่สุดยอดรีสอร์ทบูติคสุดหรูของหัวหิน

เดอะ  ร็อค หัวหิน บูติค บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา  รีสอร์ทบูติคริมทะเลที่เอกลักษณ์เป็นพิเศษต่างจากรีสอร์ทในหัวหินโดยทั่วไป ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ใกล้เขาตะเกียบ พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับเเล้ววันนี้  โดยเพิ่งได้ปรับโฉมใหม่ล่าสุดเพื่อให้ทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันเเละเพื่อมุ่งสู่สุดยอดบูติครีสอร์ทสุดหรูของหัวหิน

 เดอะ  ร็อค หัวหิน  รีสอร์ท ผ่านการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งศิลปะการออกเเบบภายในและสถาปัตยกรรมภายนอกที่เน้นความโมเดิร์น เรียบง่ายทันสมัย สะดวกสบาย และผ่อนคลาย โดยยังคงกลิ่นอายของศิลปะไทยร่วมสมัย จากดีไซเนอร์คนไทยที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ  ด้วยการผสมผสานสีขาวสบายตาของอาคารมาผสมผสานกับไม้ เช่นต้องทางเดินบนอาคารเเละราวระเบียงให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ    เดอะ  ร็อค หัวหิน ยังปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ใหม่ทั้งหมด คัดเลือกวัสดุที่นิยมใช้งานภายนอกมาใช้ตกแต่งภายใน เพื่อเพิ่มบรรยากาศของการผ่อนคลายเเบบ casual  โดยใช้ผลติภัณ์หวายประดิษฐ์คุณภาพสูงเเละออกเเบบเองในรูปเเบบของเดอะร็อค หัวหิน  โดยโทนของการตกแต่งภายในแตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เน้นโทนสีขาวและสีเทาของห้องเพื่อสร้างอารมณ์ความรู้สึกสบายตา เบรคด้วยสีฟ้าน้ำทะเลและสีฟ้าเข้มของหมอนและวัสดุตกแต่งอื่นๆ ช่วยสร้างประสบการณ์และให้ความรู้สึกของการพักผ่อนริมทะเลอย่างแท้จริง

ส่วนการปรับปรุงทางสถาปัตยกรรมภายนอก มีการปรับลุคและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะส่วนหน้าของรีสอร์ท และบริเวณ Beach bar ริมชายหาดของรีสอร์ท ในส่วนหน้าของรีสอร์ทมีการปรับพื้นที่ให้สามารถรองรับแขกได้อย่างสะดวกสบาย และให้ความรู้สึกของการต้อนรับอย่างอบอุ่นมากขึ้น ระหว่างทางเดินเชื่อมอาคารก็มีลูกเล่นเเปลกตา มีสวนสวยๆ มีมุมน่ารักๆ สร้างอารมณ์ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายได้ไม่น้อย เช่น ที่นั่งชิงช้าระหว่างอาคารสำหรับคู่รักที่ให้ความเป็นส่วนตัว นั่งเล่นได้เย็นสบาย รวมถึงมุมสบายตาของสวนเเบบ Vertical garden ที่มีการปลูกพรรณไม้ที่ให้สีสันสวยงามตามกำแพงริมทางเดินเรียงเป็นแนวยาว

ผสานกับทัศนียภาพอันสวยงามริมชายหาดทะเลหัวหิน เเละโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น อุทยานราชภักดิ์ สวนน้ำวนนาวา ตลาดหัวหิน ตลาดจั๊กจั่น (Cicada market) และวัดเขาตะเกียบ จึงทำให้ เดอะ ร็อค หัวหิน เป็นรีสอร์ทที่เหมาะแก่การพักผ่อนของนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว คู่รัก เเละกลุ่มเพื่อน ที่อยากหลบหนีความวุ่นวาย สู่ความสงบและผ่อนคลายอย่างมีระดับริมทะเลหัวหิน เพียงสามชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

 

ห้องพักเเละวิลล่าสุดหรู ได้รับการออกแบบใหม่เเนวบูติคไทยร่วมสมัย จำนวน 26 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพักแบบ Gala Deluxe จำนวน 4 ห้อง ห้องพักแบบ Premiere Gala Deluxe จำนวน 4 ห้อง ห้องพักแบบ Pearl Suites จำนวน 8 ห้อง ห้องพักแบบ Zen Jacuzzi Pool Suites จำนวน 8 ห้อง และห้องพักแบบ Qualia Jacuzzi Pool Villas จำนวน 2 ห้อง ภายในห้องพักปูพื้นด้วยไม้สักทองเเท้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพ ที่ได้รับการออกเเบบมาอย่างพิถีพิถันไม่เหมือนใคร ห้องน้ำกว้างขวางล้อมรอบด้วยบานกระจกใหญ่โดยรอบ พร้อมอ่างอาบน้ำทุกห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย อาทิ มีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรีภายในห้องพักเเละทั่วทั้งรีสอร์ท เพียบพร้อมด้วยความบันเทิงจากช่องเคเบิลทีวีที่มีทั้งภาพยนตร์ กีฬา สารคดีเเละอื่นๆมากมาย ผ่านทีวี LED TV ที่มีขนาดใหญ่ถึง 42 นิ้วทุกห้อง ช่วยเติมแต่งบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างมีระดับที่ให้ความอบอุ่นโรแมนติกเเละความบันเทิงไปพร้อมๆกัน ที่น่าสนใจมากที่สุด คือ ห้องพักเเบบ  Zen Jacuzzi Pool Suite เเละ Qualia Jacuzzi Pool Villa เนื่องจากเป็นห้องพักระดับพรีเมียมที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำพร้อม Jacuzzi ส่วนตัว เเละระเบียงที่กว้างขวาง ล้อมรอบด้วยสวยสวนงาม อีกทั้งมีเครื่องทำกาเเฟสดระดับพรีเมียม ที่นำเอานำเข้าเมล็ดกาเเฟมาจากอิตาลี ในรูปเเบบเเคปซูลสมัยใหม่

 

 

สระว่ายน้ำสีฟ้าน้ำทะเลริมชายหาดให้ความรู้สึกเป็นผืนน้ำเดียวกันกับทะเลสีครามของอ่าวไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและรับลมทะเลบริสุทธิ์ ไปพร้อมๆ กับสัมผัสวิวเเบบพาโนราม่าของความสวยงามของท้องทะเลสีฟ้าครามที่ติดชิดกับขอบท้องฟ้า ให้ความรู้สึกเสมือนแหวกว่ายอยู่กลางทะเล ทั้งยังสามารถสัมผัสน้ำทะเลและหาดทรายสีขาวนวล เพียงไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำ ทำให้เดอะ ร็อค หัวหิน เติมเต็มบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้อย่างเเท้จริง  

 

เดอะ ร็อค หัวหิน ยังให้บริการห้องอาหารภายในรีสอร์ท เพื่อให้ทุกท่านเต็มอิ่มกับเมนูเเปลกใหม่ที่ ห้องอาหาร Seashell Restaurant  ให้บริการอาหารทะเล อาหารไทย และอาหารนานาชาติรสเลิศ รวมทั้งยังเปิดให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ขณะที่ Sea-Through Pool Bar บาร์ริมสระน้ำ ไฮไลท์ใหม่ของเดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท เปิดให้บริการเครื่องดื่มหลากรสชาติ ให้ทุกท่านได้จิบลิ้มรสชาติเเปลกใหม่ที่สร้างสรรค์ให้ท่าน ขณะดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลหัวหิน นอกจากนี้ เดอะ ร็อค หัวหิน ยังเปิดให้บริการ Lounge De La Vie เสิร์ฟเบเกอรี่แสนอร่อย นุ่มลิ้น เคียงคู่ความหอมกรุ่นของชาและกาแฟรสละมุน พร้อมทั้งยังเพิ่มพื้นที่อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ให้บริการฟรีแก่ทุกท่าน ขณะจิบชากาแฟอีกด้วย

 

เดอะ ร็อค หัวหิน ยังเพิ่มประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจรกับ Cave Spa & Wellness ภายใต้แนวคิดถ้ำสปาเพื่อสุขภาพ ให้บริการนวดสปาด้วยส่วนประกอบธรรมชาติ ทั้งนวดอโรมาเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าความเหนื่อยจากการทำงาน เเละ สูตร treatment เพื่อการปรับสมดุลของพลังงานในร่างกายให้สมดุลด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพื่อสุขภาพที่ดี

 

บรรยากาศภายในรีสอร์ทโดยรอบ ยังเพิ่มความร่มรื่นด้วยสวนแนวตั้ง และมุมพักผ่อนนั่งเล่นตลอดริมทางเดิน เพื่อให้ทุกย่างก้าวในรีสอร์ท คือความผ่อนคลายอย่างแท้จริง เดอะ ร็อค หัวหิน ยังเพิ่มพื้นที่ Moon deck ดาดฟ้าหน้าชายหาด เพื่อให้ทุกท่านสามารถจิบชาชมวิวทะเลในยามบ่าย หรืออาบแสงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน รับลมทะเลเย็นได้ตลอดทั้งวัน เป็นมุมผ่อนคลายทั้งยามกลางวันและกลางคืน แขกสามารถนั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า รับลมริมชายหาดในยามสาย อาบเเสงจันทร์ยามค่ำคืน นวดผ่อนคลาย พลางจิบน้ำชาในยามบ่าย (afternoon tea) หรืออาบแสงจันทร์ในยามค่ำคืนก็ได้

 

            นอกเหนือจากการผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบภายในรีสอร์ทแล้ว เดอะ ร็อค หัวหิน ยังมีห้องประชุม The Seascape ไว้รองรับบริการกรุ๊ปประชุมสัมนา พร้อมสรรพด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ประกอบการประชุมครบครันทั้งภาพและเสียงที่ทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ทุกท่านอย่างสมบูรณ์แบบ

 

จุดเด่นของ เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท โฉมใหม่ นอกจากเรื่องการออกแบบที่ปรับพื้นที่รอบรีสอร์ทให้ใช้สอยได้อย่างเต็มที่แล้ว ยังยกระดับการให้บริการขึ้นอีกขั้นด้วย เเนวคิดปรัชญาเเบบ "Intimately Elegant" คือการให้บริการระดับมืออาชีพเเต่เต็มไปด้วยความเป็นมิตร มีการพูดคุยเพื่อให้ทราบความต้องการของลูกค้าดียิ่งขึ้น เเละต้อนรับด้วยความนอบน้อม โดยที่นี่มีการฝึกอบรมปรับทัศนคติของบุคลากรอย่างเข้มข้นเพื่อมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้เเก่เเขกที่เข้าพัก

           

   เดอะ ร็อค หัวหิน บูติค บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา  ริมทะเลหัวหิน อยู่ภายใต้การบริหารและควบคุมโดยเซเรนนาต้า โฮเทล เเอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป  (SERENATA Hotels & Resorts Group) เจ้าของเเละผู้บริหารโรงเเรมเเละรีสอร์ทในเครือ จำนวน 15 เเห่ง กระจายอยู่ตาม 8 เเหล่งท่องที่เที่ยวสำคัญทั่วประเทศไทย โดยมี โรงเเรมในกรุงเทพ กาญจนบุรี สุโขทัย หัวหิน เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง เเละเกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา  เซเรนนาต้า โดดเด่นด้วยการสรรสร้างโรงเเรมเเละรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์ นำเสนอรูปแบบการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร เเละมุ่งเน้นการพักผ่อนเคียงคู่กับธรรมชาติตอบโจทย์การพักผ่อนของนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์จากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างลงตัว หากสนใจห้องพักสามารถติดต่อหรือสอบถามโดยตรงได้ที่ www.serenatahotels.com หรือโทร  02-6425497                 

 

เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท 
เว็บไซต์
www.therockhuahin.com  หรือ www.therockhuahin.com/th สำหรับเว็บไซต์ภาษาไทย

เฟซบุ๊ค :Facebook.com/therockhuahin

ติดต่อ รีสอร์ท โทร 032 537 100

Address

4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110